TIPS CHỌN NỘI Y CHINH PHỤC MỌI LOẠI TRANG PHỤC NÀNG KHÓ BỎ QUA

TIPS CHỌN NỘI Y CHINH PHỤC MỌI LOẠI TRANG PHỤC NÀNG KHÓ BỎ QUA

18:02 - 20/08/2021

Nàng muốn khám phá bí quyết để dễ dàng trở thành tâm điểm chú ý trong mọi dịp và luôn tự tin là chính mình nhất? Hãy tham khảo những tips chọn nội y dưới đây nhé!

Chọn thương hiệu uy tín

Một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu trong việc chọn nội y chính là thương hiệu. Việc lựa chọn một thương hiệu y tín sẽ giúp các cô gái yên tâm nhiều về chất lượng, đa dạng mẫu mã và nhất là phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau.

Chất liệu thoáng mát, thiết kế thời trang

Chất liệu thoáng mát, co giãn tốt là một trong những điều các nàng nên nhớ để chọn được nội y tốt. Để bảo vệ tốt đôi gò bồng đảo, các nàng phải xem thật kỹ chất liệu vải của nội y để tránh gây mẫn ngứa, khó chịu.  Và đây là người bạn đồng hành sẽ theo nàng hoạt động cả ngày dài nên chúng phải khiến nàng thật thoải mái. Có như vậy, các cô gái mới có thể tự tin chinh phục mọi loại trang phục ở mọi hoàn cảnh.

Ngoài chất liệu tốt, nội y còn phải có thiết kế phù hợp xu hướng và đa dạng mẫu mã. Thấu hiểu những điều đó, SIENNA luôn có những sản phẩm chiều chuộng phái đẹp hết mực với mẫu mã hợp thời trang, màu sắc ưa nhìn, đường may tỉ mỉ đến từng chi tiết và nhất là tôn lên mọi đường cong tuyệt vời nhất trên cơ thể nàng.

Thay áo ngực 1-2 lần/năm

Áo ngực là món đồ quan trọng nhất trong tủ quần áo của bất kỳ phụ nữ nào vì ngày nào bạn cũng mặc một chiếc. Chắc chắn, chiếc áo của bạn khó có thể giữ nguyên vẹn sau nhiều ngày sử dụng. Các nàng nên thay áo ngực mỗi 6 tháng đến 1 năm, tùy thuộc vào số lượng áo ngực nàng sở hữu và tần suất bạn mặc chúng. Dấu hiệu cho thấy nên mua sắm mới là dây áo lỏng lẻo, bản lưng áo giãn chùng, mút áo biến dạng…